Home » Phương thức sx » In thêu
In thêu

In Thêu Trên Áo Thun Chuyên Ngiệp

Aothunviet.vn xin giới thiệu đến các bạn các kỹ thuật in thông dụng trên thị trường mà chúng tôi đang áp dụng trên các dòng sản phẩm áo thun đồng phục hiện nay:

CÔNG NGHỆ IN

 1.In lụa: là một dạng trong kỹ thuật in lưới. Để họa tiết cần in có độ tinh xảo cao hơn, lưới được dùng là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa. Trong in lụa cũng chia ra nhiều hình thức in: 

+ In mực nước: giá thành rẻ, hình ảnh sắc nét, đường nét mảnh mai, phù hợp vải trắng.

+ In mực dẻo ( mực cao su): giá thành rẻ, hình sắc nét, láng mịn, khó phai.

+ In hiệu ứng khó như: in nổi 3D, in ép nhủ, in nhung......

2. In chuyển nhiệt: Ứng dụng rộng rãi trong các công việc của ngành in như : ép áo, ép Gạch men, ép nhũ vi tính, ép keo, ép Cườm đá ....Dùng trong các ngành in thủ công như in lụa, in nhiệt  hay kết cườm áo, ép nhủ lên giấy vải, da, nhựa... Mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét.

3. In Kỹ thuật Số: Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại KORNIT lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Máy KORNIT là máy công nghiệp đầu tiên có thể in trực tiếp lên quần áo, không qua giai đoạn trung gian nào. Máy KORNIT có thể in cùng một lúc với tốc độ nhanh, chất lượng tốt, màu sắc đẹp (có thể lên đến 630 điểm ảnh), không phải qua công đoạn làm khuôn. Máy in KORNIT sử dụng hệ thống mực độc quyền của chính hãng, không gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng sản phẩm và thân thiện với môi trường. Đặc biệt hệ thống mực trên máy tự động pha màu và cho ra hình ảnh in có độ chính xác cao, không như các công nghệ in khác.

Áo Thun Việt xin giới thiệu đến các bạn kỹ thuật thêu vi tính hiện đại cho các sản phẩm áo thun mà công ty chúng tôi đang thực hiện. Đáp ứng tốt nhất tất cả các Logo và thiết kế độc đáo trên các sản phẩm áo thun đồng phục.

CÔNG NGHỆ THÊU

 
 

PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE: 0938.539.436 Ms Thảo 

 KD1:  0938.539.735 Mr Chiến

 KD2:  0901.386.245 Mr Huấn

 KD3:  0908.916.287 Ms Hồng

 KD4:  0906.772.445 MS Bích

Gmail: aothunviet.vn@gmail.com

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    0901.371.245 Mr Vũ
 

  

Số lượt truy cập: 625041